กังวลมาก

ท้อง5เดือนแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราขึ้นมาแค่ไม่กี่ขีด 5 เดือนเหมือนกัน ไปตรวจหมอบ่นว่าทำไมน้ำหนักขึ้นไม่ถึงกิโล แต่พอซาวน์ ลูกน้ำหนักเท่าเด็ก 5 เดือนครึ่ง ไม่ต้องกังวล น้ำหนักแม่กับลูก มันแยกกัน