เหมือนไม่ท้อง

ท้อง5เดือนแล้วท้องยังแบนราบยุเลยแต่น้องดิ้นดีดิันแรงมากใครท้องยังไม่ออกบ้างคะ5เดือน

51 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากค่ะ ท้อง2ตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ ช่วงนึงรู้สึกเหมือนตอดแต่ก็ไม่รู้สึกอีกเลยเป็นอาทิตย์แล้ว สงสัยจะอ้วนเกินหนังท้องหนา ท้องแรกตอดตั้งแต่3เดือน

6เดือน2วันยังไม่ออกเลยจ้า น้องดิ้นทุกวันค่ะน.น แม่ขึ้นมา9โลแล้ว เวลาไปซาวด์ทุกครั้งน้อง น.น ตามเกณฑ์ดี นี่ก้อรอหมอนัดดูผลซาวด์ใหม่จ้า

เดี๋ยวก็ออกจ้า บ้านนี้ตอนแรกไม่ออกเลยบทจะออกก้ออกส้ะเยอะเลย ตอนนี้ 31+4 แล้วจ้า ท้องจะเริ่มออกตอนประมา 28 week สำหรับท้องแรกจ้า

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ แต่ดิ้นเก่งมากๆ555 ไปซาวด์มาแล้วลูกแข็งแรงดี อาจจะอยู่กับขนาดตัวของแม่ด้วยน๊า อย่ากังวลเลยค่ะ

ประมาณ7เดือนขึ้นไปจะใหญ่มากคะแม่ ใหญ่จนอยากกลับไปท้องเล็กๆเลยทำอะไรทีลำบากมาก แข็งแรงๆทั้งคู่นะคะคุณแม่

5 เดือนเหมือนกันคะแต่ท้องไม่ใหญ่เลยคะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักลูกปกติคะ แถมช่วงนี้ลูกดิ้นบ่อยมากคะ

21wแล้วยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ​ แต่น้องตอดบ่อยมากกก​ ตอดทีแม่มีความสุข​ ท้องแรงแม่ก็แอบเกร็งหน่อยๆค่ะ

บ้านนี้ท้องใหญ่มากคะแม่25+4วัน แม่บ้านนี้เป็นคนมีน่าท้องอยู่แล้วคะเลยท้องออกเร็ว

คนเพิ่งสังเกตว่าท้องตอน 8 เดือนจะ 9 เดือนค่ะ 😆 ท้องออกน้อยมาก แต่น้อง 3,000 กรัม ละค่ะ

ตอนท้อง5เดือนเราก็ท้องไม่ออกค่ะ มาออกตอน7เดือนแล้วก็ใหญ่เร็วมาก จนท้องมีรอยแตก🤣

5y ago

ขอบคุณค่ะ😘