อารมณ์สวิง

ท้อง5เดือนแล้วค่ะ แต่ไม่มีวี่แววว่าจะหยุดอารมณ์อ่อนไหวของตัวเองได้เลย ใครทำอะไรนิดนึง เป็นน้อยใจกินน้ำตาทุกวัน 🥲 ไม่อยากเป็นเลยค่ะ สงสารลูก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกๆก็เป็นค่ะ นอยใจง่ายขี้เหวี่ยงขี้โมโหด้วยพอมาไตรมาส3 เริ่มดีขึ้นค่ะ🤣

เป็นอารมณ์ปกติของคนท้องกับคุณแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

3mo ago

ไม่อยากเครียดเลยค่ะ สงสารลูกมาก แต่มันห้ามไม่ได้