?

ท้อง5เดือนแต่ท้องเล้กไม่ค่อยออกเป้นไรไหมค้ะ กินเก่งแต่ท้องไม่ใหญ่เลย

?
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ท้องใม่ใหญ่ค่ะ ท้องออกนิดเดียวเองค่ะ ถ้าท้องเราเล้กน้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ก้ใม่มีอะใรน่าเป้นห่วงนะค่ะ ขอแค่แม่บำรุงเยอะก้พอแล้วค่ะน้องจะใด้แข้วแรง

เหมือนกันคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก น้ำหนักขึ้นม่แค่2 โลเองคะ 21 วีคแล้ว แต่ไม่ได้กังวลคะ เพราะซาวแล้วน้ำหนักลูกตามเกณคะ อย่ากังวลนะคะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยคะ ท้องเล็กเท่าคนท้อง3 เดือน แอบกังวลแต่หมอบอกไม่เป็นไร ยังไงก็สู้ๆนะคะแม่บำรุงเรื่อยๆ

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะตอนเเรกก็กังวลค่ะกลัวเเต่เมื่วานเปนวันหมอนัดซาวด์พอได้ซาวด์หายกังวลเลยค่ะ🤟💓

บ้่านนี้ 6 เดือน ท้องก็เท่าคุณ​แม่เลยค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์​ดี คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์คือปกติค่ะอย่าไปซีเรื่องท้องเล็กมาก วิตกเปล่าๆ

บ้านนี้23สัปดาห์5วันใหญ่อึดอัดมากจ้าท้อง2ท้องแรกไม่ออกท้องเล็กเหมื่อนกันจ้า

ของเราก็เข้า5เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่1โลเอง เหมือนคนอวบมากกว่าคนท้องจ้า

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ 22 w +5 ท้องไม่ค่อยใหญ่ แต่ลูกตามเกณฑ์​ก็ปกติค่ะ

แล้วแต่บางคนค่ะ บางคนท้องออกช้าบางคนเร็ว บ้านนี้ท้องออกตอน8 เดือน