กลัวนอนทับลูก

ท้อง5เดือนเวลานอนตะแครงกลัวว่ามันจะทับลูก....แม่มือใหม่???

13 ตอบกลับ

ตอนแรกๆก็กลัวเหมือนกันค่ะ แต่ไปอ่านเว็บคุณหมอมาหมอบอกนอนตะแคงซ้ายเลือดจะไหลไปเลี้ยงลูกได้ดีกว่านอนหงายค่ะแม่ ลูกจะดิ้นดีถ้านอนตะแคงซ้าย บ้านนี้เป็นค่ะดิ้นรุนแรงมาก🤣♥️

ถ้าตะเเคงไม่ทับหรอกค่ะ เรานอนตะเเคงตั้งเเต่รู้ว่าท้องไม่เคยนอนหงายเพราะนอนหงายทำให้หายใจไม่ออกตอนนี้ 39wละคะ

นอนจะแคงไม่อันตรายเท่านอนคว่ำหรือนอนหงายนานๆนะค่ะ​ สลับกันเปลี่ยนท่านอนก็ได้ค่ะเอาที่เรานอนสบาย​

ไม่ทับคะแม่ ไม่เป็นอันตรายด้วยคะ เคยถามคุณหมอเหมือนกัน

ใม่ทับค่ะน้องอยู่ในท้อง นอนตะแคงดีที่สุดค่ะ

ตะเเคงซ้ายนะคะ ไม่ทับหรอกค่ะถ้าไม่นอนคว่ำ

หาอะไรรองท้องดีที่สุดค่ะบ้านนี้ก็รอง

ตะแคงไม่ทับค่ะ แต่ห้ามนอนคว่ำนะคะ

ไม่ทับจ้านอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะ

ไม่ทับจ้าแม่ น้องยุในถุงน้ำคร่ำ