นอนตะแคงขวาแล้วลูกดิ้นเจ็บมากค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ??

นอนตะแคงขวาแล้วลูกดิ้นเจ็บมากค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ?? กลัวนอนทับลูก แต่นอนตะแคงขวาดิ้นมากกว่าตะแคงซ้าย

2 ตอบกลับ

ไม่ทับค่ะ ลูกอยุ่ในถุงน้ำคร่ำไม่เปนไร ปกติต่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณคะ

คุณแม่ลองตะแคงซ้ายดูนะคะ

5y ago

ค่ะ นอนสลับไปสลับมา เพราะนอนซ้ายไม่ถนัดเท่าไหร่