แม่มือใหม่

ท้อง5เดือนแล้ว ยังเบื่ออาหารทานอะไรไม่ค่อยได้ กินข้าวได้น้อยๆ เราจะทำยังไงคะ #แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

พยายามกินนะคะ เดะน้องตัวเล็ก กินผลไม้ก็ได้ค่ะ หรือพวกนม พอครรภ์มากขึ้นคุณแม่จะอยากกินนู่นนี่ไปหมดค่ะ ตอนนี้เค้าก็เป็น