ท้อง5เดือนหมอนัดซาว

ท้อง5เดือนหมดนัดซาวแต่ซาวเสร็จหมดไม่บอกว่าหญิงหรือชาย บอกแต่ว่าหัวใจลูกเต้น 152 แบบนี้พอจะเดาได้มัยค่ะว่าหญิงหรือชาย สอบถามแม่ๆที่เคยเจอแบบนี้ค่ะ

12 ตอบกลับ

ได้ถามหมอไหมคะ ถามเลยค่ะ เราสงสัยอะไรถามหมอหมดจะได้ไม่ค้างคาค่ะ อัตราการเต้นของหัวใจบอกเพศไม่ได้ค่ะ ปกติ140-180ค่ะ แต่ถ้าแม่อยากจะเดาเล่นๆ ของเราเต้น 160ได้ผู้หญิงค่ะ (ตั้งแต่8วีคจน19วีค หัวใจลูกเต้น 160-176ค่ะ)

อาจจะเป็นเพราะว่าตอนซาวน้องหันหลังหรืออยู่ในมุมที่มองไม่เห็นอวัยวะเพศค่ะ ถ้าเป็นแบบนั้นหมอก็จะไม่แจ้งเพศ

อัตราการเต้นหัวใจน่าจะบอกไม่ได้นะคะบ้านนี้ประมาณ140 หมอบอกผู้ชายจ้า

น้องอาจจะอยู่ในท่าที่หมอมองไม่เห็นก็ได้จ้าา อาจจะหนีบขาก็ได้ค่ะ

นี่สามเดือนกว่าก้อรุ้เพศแล้วค่ะหมอบอกเองเลยว่าผช.ค่ะ

หมอบางที่เราต้องคอยถามคะ เขาไม่ชอบจะบอกเราๆต้องถาม

บ้านนี้156ค่ะ เเต่หมอบอกแนวโน้มจะเป็น ผู้ชาย

อัตราการเต้นของหัวใจบอกเพศไม่ได้นะคะ

เกิน140ผู้หญิงค่ะ ต่ำกว่า140ผู้ชาย

น่าจะผู้หญิงค่ะแม่ 😍