ท้อง5เดือนเเล้วคะตอนนี้ เเต่ทำไหมรู้สึกเจ็บๆตรงหัวเน้าจังคะมีเเม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ

ท้อง5เดือนละคะเเต่ทำไหมรู้สึกเจ็บๆท้องน้อยจังเลย มีเเม่ๆคนไหนเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะมดลูกขยายเพิ่มค่ะ แต่ยังไงลองปรึกษาคุณหมอเพิ่มเติมนะคะ เผื่อเป็นส่วนนึงของอาการท้องแข็งค่ะ