นอนหงายได้ไหม

ท้อง5เดือนนอนหงายได้ไหมคะ หรือต้องนอนตะเเคงตลอด พอดีนอนตะเเคงเเล้วรู้สึกไม่สบายตัว

24 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะเลยถามหมอ หมอว่าถ้าเรานอนท่าไหนสบายลูกในท้องก็สบายค่ะ

นอนหงายนานก็ไม่ดีนะค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะพยายามนอนตะแคงซ้ายขวา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่พอรู้ตัว ก็พยายามตะแคง 🥲 ติดนอนหงาย

นอนได้จ้า แต่อย่านอนท่าได ท่านึ่งนานๆควรเปลี่ยนท่าบ่อยๆ

ส่วนมากเขาจะให้นอนตะเเคงคะถ้าเรานอนหงายรกจะพันคอลูก

นอนได้ค่ะแต่อย่านานสลับกับนอนตะแคงซ้ายขวาค่ะ

นอนได้ทุกท่าที่คุณแม่รู้สึกสบายตัวเลยค่ะ

นอนหงายได้จ้ะแม่เอาท่าที่แม่สบายเลยจ้ะ

นอนทุกท่าค่ะแต่ส่วนใหญ่ตะแคงซ้ายค่ะ

บ้านนี้นอนหงายแล้วสบายตัวค่ะ ป