ท้อง5เดือนทำไรู้สึกได้ว่าหัวใจเต้นเร็วขึ้นผิดปกติไหมค้ะ

ท้อง5เดือนทำไมรู้สึกหัวใจเต้นเร็วจังผิดปกติไหมค้ะมีใครเคยเป็นไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นค่ะยิ่งช่วงไตรมาสสุดท้ายนี่หายใจไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ ที่หัวเต้นเร็วเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นไปกดทับกระบังลมทำให้เราหายใจลำบากขึ้นค่ะเเม่ พยายามนอนหมอนสูงๆหายใจเข้าให้เต็มปอด

เป็นค่ะตอนนี้ก็ได้5เดือนแล้วเหมือนกันค่ะเหนื่อยง่ายหายใจไม่เต็มอิ่มเดินเยอะหรือทำอะไรเร็วๆหัวใจก็เต้นเร็วเหมือนกันค่ะ

10mo ago

อ่อค่ะขอบคุนนะค้ะ

หายใจเร็วเหมือนกันค่ะ ช่วงจะนอนรู้สึกว่าตัวเองหัวใจเต้นเร็ว ไปหาหมอ หัวใจเต้นสูงมากค่ะ120-130ตลอดนั่งพักก็ลงมา119-118

ปกติค่ะ เคยถามคุณหมอ หมอบอกปกติค่ะ หัวใจ1 ดวง ใช้ 2 คนค่ะ ของเราบางทีนอนอยู่เฉยๆ ยังรู้สึกหัวใจเต้นเร็วเลยค่ะ

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ เหนื่อยง่าย เพลีย แล้วก็ทำงานบ้านนิดๆหน่อยๆก็หัวใจเต้นเร็วมากเลยค่ะ 🥹

เต้นเร็วมาก ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ เหนื่อยจนแทบจะเป็นลม นอนเฉยๆ ยังเหนื่อย

เรารู้สึก เต้นไวขึ้น ดังขึ้น จนรู้สึกได้ยินชัดมากค่ะ

บ้านนี้ใจเต้นเร็วมากค่ะพอเข้าไตรมาส2

อ่อขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ