ทานมาม่าได้ไหม

ท้อง5เดือนทานมาม่าได้ไหมคะมันหิวตอนดึกไม่มีอะไรทานแล้วค่า

16 ตอบกลับ

ได้คะแม่แต่ใส่พวกหมูหรือไม่มีจริงๆใส่ไข่กับกินนมไปด้วยก็ได้จ้าบ้านนี้ทำเป็นบางครั้งที่หิวแต่ดึกๆจริงๆจะกินขนมปัง

ได้คะแม่ ทานนานๆครั้งไม่เป็นไรคะ ใส่ผักใส่ไข่ด้วยนะคะ เพื่อสารอาหารที่ดีและมีประโยชน์

ได้ค่ะ นาน ๆ กินทีนะคะแม่ ใส่เครื่องลงไปด้วยเลยค่ะอร่อย หมู กุ้ง ผัก ไข่ 😊

ได้จ้าแม่ แต่อย่าทานบ่อยนะคะเวลาทานก็เพิ่มพวกเนื้อพวกผักเข้าไปค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องเคยกินอยู่2ครั้งแต่เพิ่มไข่เพิ่มผักเอาค่ะ

ได้ค่ะ ใส่ไข่ หมู ผักเพิ่มด้วยนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อยนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานบ่อยนะคะ ❤️

ได้ค่ะ นานๆๆ กิน อย่ากินบ่อย

ทานได้ค่ะ แต่นานๆครั้งนะคะ