ท้อง5เดือนจะ6เดือนลืมตัวหลงไปฆ่าปลา

แม่ๆค่ะพอดีลืมตัวหลงไปฆ่าปลาทำอาหารกินจะเป็นไรไหมค่ะจะส่งผลต่อลูกในท้องไหม ฆ่าเสร็จแล้วถึงนึกขึ้นได้ไม่สบายใจมากเลยค่ะเพิ่งฆ่าครั้งแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะ ขนาดแม่ค้าปลาเค้าทำทุกวันเค้ายังมีลูกกันปกติเลยค่ะ มันเป็นอาชีพของเค้า ปลาเองก็เป็นอาหารของเรา มีประโยชน์กับลูกด้วย แต่ถ้าไม่สบายใจคราวหลังก็เว้นไปก่อนค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะสำหรับคำตอบนะค่ะคุนแม่รู้สึกสบายใจขึ้นมาเยอะเลยค่ะ