กำลังเปนแม่จ้า

ท้อง5เดือนค่ะแม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

กำลังเปนแม่จ้า
24 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าเรามากค่ะ เรา5เดือนครึ่ง ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องเลยนะคะวัยกำลังดิ้นเลยเบบี๋น้อย🥰🥰

บ้านนี้ท้อง2หมอยังกลัวแฝดเลยคะใหญ่มากนึกว่า8-9เดือน

โฟกัสที่น้ำหนักลูกพอ จะเล็กจะใหญ่ก็ท้องเหมือนกัน

ใม่เล้กค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนเล้กกว่าแม่อีกค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้ 7 เดือนครึ่งอีกค่ะ 😅

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ

บ้านนี้ตอน5เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

4y ago

แม่ก้กินเยอะนะค้ะแต่ลงลูกหมดเลยย​ ออกมา3480 เกือบแย่เลยค่ะ🤣

ไม่เล็ก เท่าเราตอน9เดือนค่ะ

น้องดิ้นบ่อยมั้ยค่ะ

4y ago

ตอนนี้ตอดยุค่ะแต่ตอดบ่อยมาก

ใหญ่มากๆเลยแม่