ท้อง5เดือนท้องเสียปวดท้องบิดๆอ้วก

ท้อง5เดือนค่ะท้องเสียถ่ายเป็นน้ำอ้วกเพลียจนหน้ามืดปวดท้องบิดๆกินยาอะไรได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่ามั้ยคะแม่ ทานเกลือเเร่ไว้ก่อนแล้วไปหาหมอคะ คนท้องถ้าถ่ายบ่อยอ้วกจะเสียน้ำมากอันตรายต่อน้องนะคะ