😥แม่ๆขอปรึกสาหน่อย😥

ท้อง5เดือนกว่าแล้ว ยังมีอาการแพ้ยุ กินได้น้อย แพ้ผงชูรส ใส่ได้นิดหน่อย ใส่มากมีอาการปวดหัว แล้วที่เสียใจมาก คืออาหารทะเล กุ้ง หมึก หอย กินไม่เลย ไม่ใช่เหม็นนะ แม่กินเข้าไป แล้วมันไม่อร่อย มันกลืนไม่ลง ถึงลงไปก้มีอ้วก ก่อนท้องชอบกินมากๆ จะเปนไรมั้ยค่ะ น้องจะได้รับไอโอดีนครบมั้ย แอบกังวลค่ะ แม่ๆท่านใหนพอรุมั้งต้องทำไงคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกเเพ้ถึง6เดือนค่ะ กินยากมาก ถ้าเห็นอะไรที่ไม่อยากกินไม่กินเลยค่ะ ของที่เคยชอบไม่ชอบเลยสักอย่าง พอเข้าเดือนที่7ถึงเริ่มกินได้ทุกอย่าง มาอัดเอาเดือนที่7ค่ะ เเต่ท้องเเรกไม่ได้บำรุงอะไรมากค่ะไม่ค่อยรู้เรื่อง น้องออกมาหนัก2750 ค่ะ