เจ็บท้อง

ท้อง5เดือนกว่าแล้ว ยังจะมีอาการมดลูกขยายตัวยุ่มั้ยคะ คือรู้สึกเจ็บท้องเหมือนช่วงแรกๆอ่ะค่ะ เลยอยากทราบว่า 5เดือนแล้วมดลูกยังจะขยายตัวยุ่มั้ยจะมีอาการเจ็บยุ่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ๆ บ่อยๆ และไม่ใช่ลูกตอด ควรพบหมอนะคะ