มีคนทักว่าท้องเล็ก

ท้องสองแล้วมีคนทักว่าท้องเล็ก ท้อง 5 เดือนกว่าแล้ว กลัวน้องตัวเล็ก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีคนทักว่าท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอนะคะ ถ้าคุณหมอไม่ได้ทักอะไรแม่ไม่จำเป็นต้องกังวลคะ บ้านนี้คนอื่นก็ชอบทักว่าท้องเล็กเหมือนกันคะ แต่เวลาไปหาหมอ หมอบอกน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ตลอดคะ แม่อย่าไปใส่ใจกับคำพูดคนอื่นมากเลยคะ จริงๆท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเลยคะ

คุณหมอได้บอกไหมค่ะว่าลูกน้ำหนักเท่าไรตอนนี้ แม่โฟกัสที่น้ำหนักลูกอย่างเดียวก็พอค่า☺️

4y ago

หมอไม่ได้บอกอะไรค่ะ ขอบคุณนะคะ