ติดโควิดขณะตั้งครรภ์

ท้องได้23+6 ติดโควิด หมอจ่ายฟาวิมาให้กิน คนท้องกินได้หรอคะแม่ๆ มีผลต่อเด็กไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ติดโควิดขณะตั้งครรภ์
3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเพิ่งหายค่ะ แต่ หมอไม่ได้ให้ยาอะไรเลย นอกจาก ยาแก้ไอกับยาแก้แพ้ค่ะ แล้วเป็นยาแบบเสี่ยงน้อยที่สุดค่ะ แม่เป็น ประมาณ 5-6 วัน วันที่ 6 ตรวจไม่พบเชื้อแล้วค่ะ

2y ago

คร่า ขอบคุณนะคะ🥰🥰

ทานได้ค่ะ หมอจ่ายมาคือแม่ทานได้นะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ บ้านนี้เป็นพึ่งหายได้ทานฟาวิเหมือนกันค่ะ

2y ago

ดีจังเลยหายไวมาก 🥰

หมอจ่ายให้คือปลอดภัยค่ะแม่