สอบถามแม่หน่อยค่า

ท้อง5เดือน เวลานอนรุ้สึกว่าตะแคงไปทางไหนลูกจะไปดิ้นทางนั้น ปกตินึปล่าวคะหรือน้องอึดอัด แต่น้องดิ้นทั้งวันยิ่งกลางคืนนอนไม่หลับเยย ???

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ!! บ้านนี้ดิ้นแรง ดิ้นไปทั่วเลย 😊

5y ago

ใช่ค่ะ แม่ตัวใหญ่ด้วยกลัวน้ำหนักไปกดทับมดลูก เพราะแม่อึดอัดมากๆม่ว่าจะนอนท่าไหน

ปกติค่ะ