อยากถามแม่

ท้อง5เดือน ยังตกขาวกันมัย

18 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นช่วงไตรมาสแรกกับไตรมาสที่สอง พอไตรมาสที่สาม เริ่มกลับมาเป็นช่วง37วีค

เป็นค่ะ หมอให้ยาเหน็บมาใช้ ถึงดีขึ้นค่ะ คุณแม่ควรปรึกษาหมอ ให้หมอตรวจภายในดูนะคะ

เป็นมาตลอดเลยคะ ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้จะคลอดแล้ว

เปนทุกวันค่ะ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้22วีคแล้ว

ตกขาวตลอดช่วงตั้งครรภ์เลยจ้า

5เดือนเป็นแบบนี้คะ.อันตรายไหม

เป็นตลอดช่วงตั้งครรภ์เลยค่ะ

เป็นค่ะ 5-6 เดือน เป้นเยอะเลย

7เดือนแล้วก็ยังเป็นอยูค่ะ

เป็นจนจะ8เดือนแล้วจ้า