ท้อง5เดือนท้องเล็กมากๆ

ท้อง5เดือน มีแม่ๆคนไหนที่ท้องเล็กมากๆแบบยิ่งตอนนอนราบ เหมือนแค่คนมีพุงบ้างไหมค่ะ จนบางทียังรู้สึกว่าตัวเองท้องไหมเนี่ย แอบกังวลจนต้องหยิบเครื่องฟังเสียงหัวใจลูก พอได้ยินว่าเต้นดีก็เบาใจ

ท้อง5เดือนท้องเล็กมากๆ
24 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ พึ่ง5เดือนเอง แม่ๆบางคนที่ใหญ่ๆนี่พุงค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะท้อง5เดือท้อง3แต่ท้องเล็กมากค่ะ

22วิค4วัน. ตอนนอนราบท้องแฟบค่ะ😄#ท้องแรกได้ลูกชายจ้า

ท้องเล็กเหมือนกันจ้าแม่ ให้นน.ลูกตามเกณฑ์ก็พอจ้า

บ้านนี้6เดือนท้องไม่ค่อยออกแต่น้ำหนักขึ้นมา11โล

ใจเย็นๆค่ะ 7เดือนจะใหญ่พุ่งแบบตกใจไปเลย😂

เหมือนกันค่ะเหมือนคนอ้วนมากกว่าคนท้อง 😂

นี้ตอนเค้า5เดือนยังใส่แบบนี้อยุ่เลยคะ555

2y ago

เดะคนก็ทักท้องใหญ่ตอน37สัปดาห์มั้งคะเค้าก้มาไหญ่ตอน37😂 เค้าอยากแตกมากไม่แตกสักที5555

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่า

นอนราบท้องมันบานออกอะค่ะ..