ติดนอนคว่ำมาก

ท้อง5ดือนมีแม่ๆคนไหนติดนอนคว่ำบ้างค่ะแม่บ้านนี้ติดมากไม่งั้นคือนอนไม่หลับเรยถ้าไม่คว่ำ. อันตรายไหมค่ะทับลูกไหม

1 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะ ห้ามนอนหงายและนอนคว่ำ พยายามนอนตะแคงซ้ายให้มากกว่าขวาจะดีกว่าค่ะ ลืมที่จะนอนคว่ำไปเลย นอนหงานมดลูกก็จะลอยตัวขึ้นทำให้อันตรายอีก ตะแคงซ้าย-ขวานะคะ