น้องไปแล้วค่ะ

ท้อง5wค่ะ...น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ...อยากจะทราบว่าถ้าเราจะปล่อยให้น้องกับมาได้มั้ยค่ะ...แล้วนานมัยค่ะกว่าน้องจะมา😭😭เราเฝ้ารอทุกวันค่ะ..เสียใจมากๆเลยค่ะ😭😭😭

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แท้งวันที่7ธันวาคมก็ปล่อยแต่วันที่10ธันวาคมตอนนี้ก็ตั้งครรภ์อีกรอบแล้ว จะเข้า7Wพรุ่งนี้จ้า คิดว่าถ้าไม่ได้ขูดมดลูกปล่อยแล้วคงติดเร็วยุนะคะ

1y ago

ไม่ได้ขุดเหมือนกันค่ะ..ก้ปล่อยอยุ่ค่ะหวังว่าน้องจะกลับมาอยุ่กับเราอีกค่ะ