เสียใจมากๆเลยค่ะ

ช่วง9เดือนร้องไห้ทุกคืนเลยค่ะน้อยใจแฟนมากๆเราอยู่คนเดียวมาตลอดตั้งเเต่ท้องอ่อนๆยนตอนนี้ใกล้คลอดเเล้วยังอยู่คนเดียวเหมือนเดิมร้องไห้ทุกคืนอันตรายต่อลูกมั้ย

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ อย่าเครียดอย่าร้องไห้บ่อย มีผลต่อน้องนะคะ หาอะไรทำค่ะ ทำใจให้สบาย เล่นเกมดูหนังฟังเพลงหาเพื่อนคุยไปค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกัน และคืนก่อนคลอดร้องไห้หนักมากเช้ามาคลอดเลย