น้องไปแล้วค่ะ

ท้อง5wค่ะ...น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ...อยากจะทราบว่าถ้าเราจะปล่อยให้น้องกับมาได้มั้ยค่ะ...แล้วนานมัยค่ะกว่าน้องจะมา😭😭เราเฝ้ารอทุกวันค่ะ..เสียใจมากๆเลยค่ะ😭😭😭

19 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ หมอบอกว่าปล่อยให้มีประจำเดือนซัก 3 รอบก็ท้องใหม่ได้แล้วค่ะ

บ้านนี้เหมือนกัน เป็นกำลังใจให้กันและกันค่ะแม่✌️

บ้านนี้รอ ถึง 7-8 เดือน น้องถึงกลับมา

เสียใจด้วยน่ะคะ สู้ๆต่อไปค่าา

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

หนูกลัวมากเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ