เสียใจมากๆเลยค่ะ

จับได้ว่าสามีแอบช่วยตัวเองตอนเราท้องเราเสียใจน้อยใจเราผิดมั้ยค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้เเม่ไม่ให้เพราะกลัวกระทบต่อลูกน้อย ไอ้เราก็เเท้งบ่อยด้วยเลยยิ่งไม่อยากมี พสพ. ให้มันช่วยตัวเองอ่ะดีเเล้ว ดีกว่าออกไปหาให้คนอื่นช่วยเเบบนี้สิ่เครียด 😅

ดีกว่าเขาออกไปหาที่ช่วยข้างนอกนะคะ ส่วนตัวคิดว่าเขาไม่อยากให้กระทบท้องมากกว่า และไม่อยากหาตัวช่วยอื่น