น้องไปแล้วค่ะ

ท้อง5wค่ะ...น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ...อยากจะทราบว่าถ้าเราจะปล่อยให้น้องกับมาได้มั้ยค่ะ...แล้วนานมัยค่ะกว่าน้องจะมา😭😭เราเฝ้ารอทุกวันค่ะ..เสียใจมากๆเลยค่ะ😭😭😭

19 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ เราเคยหลุดมาแล้ว3ครั้งติด แนะนำให้แม่ทานโฟลิกก่อนปล่อยมีน้องสัก3เดือนนะคะ เราปล่อยครั้งที่4 ประสบความสำเร็จแล้วคะ ตอนนี้น้อง 9เดือนเริ่มตั้งไข่ได้แล้วคะ