น้องไปแล้วค่ะ

ท้อง5wค่ะ...น้องไม่อยุ่แล้วค่ะ...อยากจะทราบว่าถ้าเราจะปล่อยให้น้องกับมาได้มั้ยค่ะ...แล้วนานมัยค่ะกว่าน้องจะมา😭😭เราเฝ้ารอทุกวันค่ะ..เสียใจมากๆเลยค่ะ😭😭😭

19 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เราเองก็เคยเเท้งตอน8wค่ะ พอผ่านไปประมาน2-3เดือนน้องก็กละบมาค่ะตอนนี้13+4แล้วค่ะ