ท้อง5 เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นมากันกี่กิโลค่ะ

32 ตอบกลับ

ตอน22wนน.ขึ้นมา8กิโลค่ะ กังวลมากตอนนั้น มะันขึ้นเยอะไป ตอนนี้28wเพิ่มมาอีก2โล ดีขึ้นมาหน่อย ย้ำหนักไม่พุ่งเยอะค่ะ

ตอนท้องได้ 4 เดือน น้ำหนักลงไป 4 โล พอเดือนที่ 5 ก็เพิ่มขึ้นมา 1 โล ค่ะ ตลอดจนคลอดน้องสรุปน้ำหนักขึ้นมา 4 โล

22 วีคขึ้นมา10 โลค่ะ แต่ก่อนท้องน้ำหนัก38 ตอนนี้หมอให้คุมอาหารลดแป้งกับน้ำตาล ไม่ได้เป็นเบาหวานนะคะ😁

ตอน20วีคขึ้นมา6โลค่ะตอนนี้25วีคแล้วยังไม่ได้ชั่งค่ะ

21w ขึ้นมา 3กิโลค่ะ แต่ตัวเล็กน้ำหนักตามเกณฑ์

3y ago

19+5 ขึ้นมา3โลเองค่ะ

22w น้ำหนักขึ้นมา7โลค่ะ ท้องแฝด

21วีค+3น้ำหนักขึ้นมา3กิโลค่ะ

ตอน5ด. ขึ้นมา 1.8โลค่ะ น้อง 440g.

บ้านนี้ ขึ้นมา1.8โล ตอนนี้18w

แม่บ้านนี้ขึ้นมา5โลจ้า😂

3y ago

บ้านนี้ขึ้นมา5โลค่ะ