5 เดือน

ท้อง5 เดือนแล้ว ท้องเล็กหรือป่าวค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก (ท้องแรกค่ะ)

29 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันคะท้องเล็ก จนคนอื่นทักว่าไม่เหมือนคนท้องแต่น้องโตตามเกณฑ์คะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกัน คนทักเยอะเหมือนกัน แต่ไม่ต้องกังวล ท้องแรกแบบนี้แหละค่ะ

บ้านนี้32wท้องแค่นี้ยุเลยคะ เป็นกังวลมากกลัวลูกในท้องน้ำหนักน้อย

นี่ของเราตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนครึ่งน้ำหนักขึ้นมา6กิโลเอง

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะมาใหญ่ตอน7-8เดือนแตกแล้วตอนนนี้คนเเรก

35+4w บางคนทักท้องเล็กจัง แต่หมอบอกท้องใหญ่จัง งงไปอีก555+😆😆

บ้านนี้ไม่รู้เรียกเล็กมั้ย 28 สัปดาห์​ 5วันแล้วค่ะ

ใหญ่มากค่ะ สำหรับ5เดือน เราเล็กกว่านี้อีกค่ะ

ของเราตอน5เดือนแทบดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง