ท้อง4เดือนแล้ว. แต่ยังไม่เริ่มดิ้นเรย

11 ตอบกลับ

บางคนผนังหน้าท้องหนาค่ะรู้สึกช้า นี้เป็นคนผอมผหนังหน้าท้องบางเรยเห็นชัด เรา4เดือนน้องดิ้นเป็นครื่นเรยค่ะ ตอนเริ่มเข้า4เดือนน้องจะเริ่มตอดก่อนค่ะ ท้องเเรกค่ะ

ท้องแรกรึเปล่าคะ ถ้าใช่คุณแม่อาจเริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนประมาณสัปดาห์ที่ 18 -25 อ่านข้อมูลได้ที่บทความนี้เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/ลูกเริ่มดิ้นตอนไหน/

น้องอาจดิ้นแต่ว่ายังตังเล็ดอยู่ กล้ามยังไม่ค่อยแข็งแรง หรือแม่มีผนังหน้าท้องหนา จะไม่รู้ว่าลูกดิ้นได้ค่ัิะ

บ้านนี้ 4 เดือนกว่าๆ จะเริ่มต๊อดๆ จะรู้สึกดิ้นชัดๆ ตอน 5 เดือนคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะแต่บ้านนี้คิดว่าผนังท้องตัวเองคงหนา 555555

บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ ปกติน้องจะตอดช่วง 20 วีคขึ้นค่ะ

น้องขยับตัวแล้วค่ะ แต่แม่แค่ไม่รู้สึก รอส้ก 20 week นะคะ

ความจริงเด็กขยับตัวไปมาตลอด แต่เราไม่รู้สึก

จะดิ้นชัดเจนตอน5เดือนขึ้นไปค่ะ

ประมาน5เดือนค่ะจะดิ้นแรง