4เดือนแล้ว ทานข้าวตอนเช้าไม่ได้

ท้อง4เดือนแล้ว ทานข้าวตอนเช้าไม่ค่อยได้เลยค่ะ เวียนหัวมากจะอ้วกค่ะ แต่ตอนเย็นทานได้เยอะมาก จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นคะ แต่เป็นตอนท้องแรก ทานอย่างอื่นแทนได้ เช่น น้ำผลไม้ นม ขนมปังโฮลสวีท ผลไม้ กล้วย แทนคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ