แพ้ท้อง

ท้อง4เดือนกำลังจะเข้าเดือนที่5 ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่เลย แม่บ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะรับมือกันยังไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่.. 2วิค​ ตอนนี้32+6แล้ว​ยังแพ้ยุ่ค่ะ... ยิ่งนับวันยิ่งหนักขึ้นมีอาการปวดหัวเพิ่มมาอีก​ (ทำใจเอา)​ไม่รุ้จะทำไง