สอบถามเเม่ๆเรื่องน้ำหนักค่ะ

ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ ของเราขึ้นน้อยมาก ไปหาหมอมาเมื่อวานน้ำหนักขึ้นแค่6ขีด หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร แค่บอกว่าคุณแม่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีใครน้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนกันไหมค่ะ

34 ตอบกลับ

20w. ขึ้นมา 6โลค่ะ

ไม่ขึ้นเลยค่ะ

3-4กิโลค่ะ

2กิโลค่ะ