สอบถามเเม่ๆเรื่องน้ำหนักค่ะ

ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ ของเราขึ้นน้อยมาก ไปหาหมอมาเมื่อวานน้ำหนักขึ้นแค่6ขีด หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร แค่บอกว่าคุณแม่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีใครน้ำหนักขึ้นน้อยเหมือนกันไหมค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะ ช่วง3เดือนทานอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้ำเปล่า แพ้มาก

5y ago

เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้กินได้่แล้ว

4เดือนแรกไม่ขึ้นค่ะมัวแค่แพ้ท้อง พอเดือนที่ห้า หก ขึ้นมาห้าโล

น้ำหนักพึ่งขึ้นตอน 6 เดือนค่ะ ขึ้นมาโลเดียว หมอบอกดีมาก 😂

บ้านนี้ไม่ขึ้นค่ะ พอเข้า5เดือนเท่านั้นแหละ2โลทันตา555

ตอน4เดือน นน.บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นช่วง9เดือนค่ะ

3 เดือน นน ลด 1 โล มันแพ้อะ จะเริ่มนน พุ่งช่วง 6 เดือน จ้า

5y ago

ค่ะ. ขอบคุณค่ะ

4เดือนขึ้นมา4โลจ้า กินแต่ของหวานๆจนจะเป็นหมูแล้ว

ท้อง4เดือน น้ำหนักขึ้นมา 5 โลจ้า กินแหลกเลย อิอิ

เราเท่าเดิมเลยค่ะมีขึ้นมีลงบ้างทีละ1-2โล

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเรยค่ะ มีแต่ลง