ท้อง4เดือน

ท้อง4เดือนทำไมมีแต่คนบอกว่าเหมือนไม่ท้องเลยเหมือนคนอ้วนมากกว่าเราอบากรุ้ว่าเกี่ยวไหมว่าลูกเราจะตัวเล็กเกิน

ท้อง4เดือน
94 ตอบกลับ

ตอน4เดือนค่ะ #ท้องที่3 ท้องไม่ใหญ่แต่คลอดท้องแรก3,360 ท้องที่3,690 ท้องนี้ตอนนี้ได้28วีค นน.ลูก1,300กรัมค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกพอค่ะ ไม่ต้องสนใจว่าทัองจะเล็กหรือใหญ่