ท้อง4เดือน

ท้อง4เดือนทำไมมีแต่คนบอกว่าเหมือนไม่ท้องเลยเหมือนคนอ้วนมากกว่าเราอบากรุ้ว่าเกี่ยวไหมว่าลูกเราจะตัวเล็กเกิน

ท้อง4เดือน
94 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ ของเรา 15 วีค เวลาหมอนัดถามคุณหมอค่ะ หมอมักจะบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์หรือไม่ ถ้าหมอบอกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องเล็กใหญ่