ท้อง4เดือนค่ะ ฟ้าร้องเสียงดังสุนัขที่บ้านตกใจวิ่งมาเหยียบท้องโดนตรงลูกพอดี จะเป็นไรไหมค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะ แต่เบื้องต้นถ้าแม่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ปวดท้อง มีน้ำไหลออกมา หรือเลือกออก ก็ไม่น่ามีอันตรายอะไรค่ะ