ท้องเล็กมาก8เดือนแล้วค่ะ คือเล็กเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร กังวลมากเลยค่ะ ท้องเล็กประมาณคนท้องแค่3-4เดือนค่ะ กำหนดคลอดเดือนหน้า

1 ตอบกลับ

โฟกัสที่นน.น้องดีกว่าค่ะ ถ้าท้องเล็กแต่นน.ลูกตามเกณฑ์นี่เป็นบุญมากนะคะ หลังคลอดได้ไม่ย้วยมาก

3y ago

วันที่2หมอนัดอีกรอบค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นปกติ แต่ท้องไม่ค่อยออกมากค่ะ ไม่ลายไม่อะไรเลยค่ะ เหมือนอ้วนขึ้นเฉยๆค่ะ