ท้อง4เดือน มีไรกับแฟนได้ไหม😅

21 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะปกติ แต่ต้องใช้ท่าที่เหมาะสมตามอายุครรภ์ค่ะ

บ้านนี้หมอสั่งห้ามค่ะเพราะแม่เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

1y ago

อาการเป็นไงคะแม่แท้งคุกคาม

ของเรามดลูกตำแหน่งปกติ หมอให้ถึง 7 เดือนค่ะ

มีได้ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะอะไรที่เสี่ยง

มีได้คะแม่ ต้องเป็นท่าตะแคงนะแม่😁😁

ตอนนี้น้อง อาตงตง 1 ปี 6 เดือน 24 วันครับ

เรามีอะไรกับแฟนจน9เดือนเลยค่ะ 😂😂

มีได้จนตลอดเรยคะ😀

มีได้จ้ะ แต่เบาๆ

มีได้แต่เบาๆค่ะ