สอบถามค่ะ ใครมีแบบนี้บ้าง

ท้อง4สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นจุดๆค่ะ ไม่เยอะ ตอนนี้ท้อง5สัปดาห์ มีอาการแพ้ท้องปกติค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ (กินยาและฉีดยากันแท้งแล้วค่ะ) วันนี้มาซาวยังไม่เหนตัวลูกเลย (ถ้านับจิงๆตามที่เราxxก้อไม่ถึง5สัปดาห์ใครมีอาการแบบนี้บอกกันหน่อยค่ะ เราเครียดไปหมดแล้ว

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคุณแม่ ตอนนี้ให้คุณแม่รักษาสุขภาพนะนอนเยอะๆ เป็นกำลังใจให้นะ