ท้องน้อย

ท้อง4จะ5เดือน ท้องน้อยไหมค่ะ คนทักเยอะมาก สำหรับหนู หนูว่าไม่น้อยนะคะเพราะเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว แล้วเวลาใส่ชุดคลุมหรือเสื้อตัวใหญ่มันจะยิ่งไม่เห็นท้องเลย แต่ก็มีคนทักมาเยอะมากว่าท้องไม่ออก คือจะให้คนตัวเล็กท้องใหญ่ตอน4-5เดือนเลยหรองง

ท้องน้อย
19 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ คนรูปร่างเล็กก็ท้องเล็กค่ะ

บ้านนี้น้อยจนไม่มีใครดูออกว่าท้องค่ะ

ว้านนี้ยังไม่ออกเลยคะ

ไม่น้อยนะคะแม่

อย่าเอาคำคนมาคิด

5y ago

ขอบคุณค่ะ ไปซาวด์แล้วหมอบอกไม่มีอะไรให้น่าเป็นห่วง ก็ดีใจมากๆแล้วค่ะ😍

ไม่เล็กนะค่ะ

พอ7-8ก็ออกแม่

ไม่เล็กนะคะ

5y ago

สบายใจขึ้นมาหน่อย😍

ปกติ