ท้องน้อย

ท้อง5เดือนแร้วค่ะทำไมท้องถึงน้อยจังค่ะ มันเป็นเพราะอะไรค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

ท้องน้อย
15 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนท้องยังแบนราบยุเลยจ้า มาเริ่มออกตอน6เดือน เห็นชัดตอน7เดือน น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้หายห่วงค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ซาวมามะวานน้ำหนักเกือบ 5 ขีด หมอบอกโตตามเกณฑ์ค่ะ

ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันแต่หมอบอกว่าเด็กน้ำหนักตามเกนฑ์ก็โอเคน่ะแม่

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆ เดี๋ยวท้องก็ค่อยๆโตขึ้นค่า

ของเราก็เล็กค่ะ ตามในรูป ส่วนตอนนี้ 7 เดือนคือใหญ่แล้ว

บางคนก็เริ่มโต6-7 เดือนนะคะท้องจะใหญ่ขึ้นเร็วมากช่วงนั้น

8 เดือนยังเล็กเลยค่ะ มีแต่คนทักท้องเล็กอย่างกับ 4-5 เดือน

บ้านนี้ท้องโตตอน6-7เดือนเลยค่ะตอนนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะพึ่งได้5เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

ของเรา7เดือนแล้วท้องก้เล็กเหมือนกันค่ะ