ท้อง40+1สัปดาห์ มีมูกแบบนี้ออกมา อีกนานไหมกว่าจะคลอด

ท้อง3แล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นสุดๆคะ ถ้ามีมูกแบบนี้ออกอีกนานไหมกว่าจะคลอดคะ ตอนนี้ปวดร้าวลงอวัยวะเพศมากๆเลยคะ ทำอะไรก็เจ็บไปหมด

ท้อง40+1สัปดาห์ มีมูกแบบนี้ออกมา อีกนานไหมกว่าจะคลอด
2 ตอบกลับ

รอมีมูกเลือดหรือท้องปั้นถี่ 4-5ครั้งใน1ชม. พอท้องปั้นถี่มากๆ จาก30นาทีครั้ง ขยับเป็น 20นาทีครั้ง 10 นาทีครั้ง อะไรงี้ หาหมอได้เลยนะคะ รวมน้ำเดินด้วยค่ะแม่

2y ago

มีทัองแข็งทั้งวันนะคะแต่จับเวลาไม่สม่ำเสมอเลยคะ เลยสับสนไปหมด 😫

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ฮือ อยากคลอดเต็มที่แล้วคะ 😫