ท้อง 3 เดือน

ท้อง3เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นซะที ลดลงด้วยซ้ำ แบบนี้มันปกติมั้ยคะ หรือยังไง ช่วงบอกหน่อยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง กังวลไปหมดแล้ว ?

24 ตอบกลับ

บ้านนี้16+1wแล้ว นน.จาก50ลงมา48 ตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะขึ้นเลยแพ้หนักมากท้องที่สอง ไม่อ้วกแต่กินอะไรไม่ลงเลยทั้งที่อยากกินใจจะขาด .

บ้านนี้ก็ลดค่ะ อาจเป็นเพราะแพ้ท้องเลยทำให้ทานอาหารไม่ได้ น้ำหนักลดลง เด่วอายุครรภ์มากกว่านี้แม่คงจะมีน้ำหนักมากกว่านี้ค่ะ

เรามาน้ำหนักขึ้นและหน้าท้องเริ่มชัดตอน5เดือนค่ะ ตรวจทุกครั้งคุณหมอจะบอกว่าน้องแข็งแรงดี เราโอเคแล้วค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ตอนแรกก็ลดไป 3-4 โล พอหายแพ้ท้องตอน 5 เดือนก็ขึ้นมาทีละ 1-2 โล หมอบอกอยู่ในเกณดี

ปกติค่ะ บ้านนี้ขึ้นตอน 22 W ใจเย็นๆค่ะแม่ ปลายไตรมาส2 กับไตรมาส3 จะขึ้นจนแม่ตกใจเลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน ตอนนั้นแพ้หนักมาก พอผ่าน3เดือนแรก น้ำหนักก็เริ่มขึ้นเรื่อยๆจ้า

น้ำหนักจะเริ่มขึ้นอายุครรภ์4-5เดือนค่ะเพราะช่วง3เดือนอยู่ในระหว่างปรับโฮโมน

น้ำหนักลูกปกติดี ก็ไม่จำเป็นต้องซีเรียสคะ เพราะ นน จะขึ้น ตอน5-6เดือนขึ้นไป

ปกติจ้าา​ เพราะแพ้ท้องด้วยรึป่าวถึงลด​ บ้านนี้ลดอย่างเดียว

ปกติค่ะ ในไตรมาสแรกน้ำหนักจะลดลงหรือคงที่ ไม่ต้องกังวลค่ะ