สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง3เดือนแพ้ท้องกินข้าวไม่ได้เลยค่ะอ้วกตลอดกินได้แค่ก๋วยเตี๋ยวหรืออาหารทีเป็นพวกน้ำๆ แบบนี้เป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง3-4 เดือนกินแต่ก๋วยเตี๋ยว ตอนนี้6 เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ แนะนำให้คุณแม่ ดื่มนม กินกล้วย และ กินไข่ ด้วยนะค่ะ น้ำหนักลงลูกค่ะ