38week+3

สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง3 38+3 มีมูกปนๆกับเลือดแบบนี้เป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดใช่ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกอย่างเดียวไม่มีเลือดละค่ะ ตอนนี้38+4wค่ะ ขออนุญาติเจ้าของโพสนะค่ะ

ใช่ค่ะ รีบไปหาหมอหรือยังคะ อัพเดทข่าวด้วยค่า ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

ท้อง3แล้วค่ะเเม่ แม่ไม่รุ้อาการเวลาจะคลอดหรอค่ะ

5y ago

คลอดเองค่ะ

มีมูกเลือดหาหมอเลยค่ะแม่