ท้อง3เดือน

ท้อง3เดือนแต่ไม่มีอาการแพ้ทานอาหารได้ทุกชนิดทานได้ปกติ หาคุณหมอน้องขนาด1.99มิลแล้วค่ะ กลัวเวลาทานอาหารจะมีผลต่อน้องจังเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

อาหารที่แม่กินมีผลต่อลูกแน่นอนค่ะ ยิ่งถ้ารู้ว่าไม่แพ้ กินได้ทุกอย่างคุณแม่ก็เลือกกินแต่ของดีๆมีประโยชน์ต่อลูกนะคะ ของหวาน ของมัน ของทอด ชา กาแฟ น้ำอัดลม งดได้งด เลี่ยงได้เลี่ยง อดไม่ได้ก็กินแต่น้อยๆค่ะ

บ้านนี้ช่วง3เดือนก้อมั่ยแพ้ค้ะ ทานได้ทุกอย่าง เน้นผักใบเขียว ผลๆม้ที่มีประโยชน์

บ้านนี้ก็ไม่แพ้คะ ทานได้ทุกอย่าง จะเน้นผักใบเขียว ผลไม้เป็นส่วนใหญ่คะ

ดีจังเลยค่ะไม่แพ้ บ้านนี้แพ้มาก. อ้วกจนคิดว่าตัวเองจะตาย😥😥

1.99วัดขนาดตัวถึงก้นหรอคะ เซนติเมตรหรือมิลคะ ? งงกับการพิมพ์

6y ago

ตอน8w 5 d ของเราวัดได้ 1.81 cm ค่ะ

ตอน 11w ของเรา 4.26cm น่าจะพิมพ์ผิดนะคะ

1.99cmค่ะ ตอนนั้น 8สัปดาค่ะ

ของเรา 8 w 5 d วัดได้ 1.81 cm ค่ะ

กินผักผลไม้เยอะๆค่ะแม่

6y ago

เลี่ยงขนมหวานขนมกรุบกรอบได้ก้อดีค่ะ