ท้อง3เดือนอยู่ดีๆเจ็บแปล๊บๆใต้สะดือหันซ้ายก็เจ็บหันขวาก็เจ็บ อันตรายไหมค่ะ เป็นพักเดียวหายค่ะ

ท้อง3เดือนเจ็บแปล๊บๆใต้สะดือ อันตรายไหมคะ เป็นพักเดียวหายแต่ตอนเป็นคือเจ็บมากหันซ้ายก็เจ็บหันขวาก็เจ็บค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หน้าท้องมีการขยาย😊